BẢO VỆ HOÀNG LONG là công ty cung cấp dịch vụ – đào tạo bảo vệ uy tín tại TP HCM. Thành lập từ năm 2005 đến nay, Bảo vệ Hoàng Long đã có những bước tiến vững chắc trên thị trường. Tại Việt Nam, chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ có chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi các cơ quan đánh giá chất lượng như:

Chúng tôi đã và đang từng bước thực hiện được sứ mệnh của mình, cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ an ninh tốt nhất và cơ hội việc làm cho nhân viên.

Công ty CP DV bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long là công ty uy tín có chất lượng dịch vụ an ninh tốt nhất tại TP HCM và khu vực miền Nam.

Giới thiệu Công ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long

Với mong muốn đưa đến Quý khách hàng sự an ninh tàn vẹn, đồng thời, đem đến cho người lao động nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập đảm bảo. Chúng tôi, CÔNG TY CP DV BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HOÀNG LONG với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh tại các đơn vị kinh doanh đa dạng loại hình và khu vực. Hàng năm, chúng tôi đã thành công giữ vững mối quan hệ hợp tác và mở rộng quy dịch vụ với các đối tác.

Công ty CP DV bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long với niềm đam mê và khát vọng vươn xa trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, Chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng nghỉ quyết tâm trở thành một trong những công ty dịch vụ bảo vệ Uy tín, Tận Tâm, Tiết kiệm chi phí hợp tác nhất Việt Nam. Từng bước khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh, Hoàng Long với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và thái độ tư vấn chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng tại mọi thời điểm. Thấu hiểu được những mong muốn chất lượng dịch vụ của Quý khách hàng và cơ hội nghề nghiệp của người lao động, bằng sự chân thành và tận tâm, chúng tôi tự hào khi mang đến cơ hội nghề nghiệp ổn định, Hợp tác lâu bền giữa các bên.

Bảo vệ Hoàng Long – Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.

Đăng ký hợp tác Online

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bên dưới và gửi liên hệ cho chúng tôi. Nhân viên sẽ liên lạc tư vấn cho bạn!