Khóa đào tạo Nghiệp vụ – Giám sát

Khóa đào tạo nghiệp vụ Giám sát
Với nhiều năm trong đào tạo giám sát bảo vệ cùng đội ngũ nhân viên được huấn luyện nghiệp vụ bài bản. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long cung cấp đến khách hàng các dịch vụ bảo vệ đa dạng: bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhà máy, bảo vệ bệnh viện... Để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng trong công tác bảo vệ, đặc biệt là phòng thủ chắc chắn những sơ hở về nguy cơ cháy nổ, phòng trừ kẻ gian trộm cắp, đột nhập, bảo mật thông tin, đưa ra dịch vụ Đào tạo bảo vệ cho các doanh nghiệp.

Khóa đào tạo nghiệp vụ Giám sát

Đến với Hoàng Long, nhân viên bảo vệ của Quý công ty sẽ được trải qua các lớp huấn luyện đào tạo cơ bản và chuyên sâu về các nghiệp vụ bảo vệ tối ưu.

Với mục tiêu là tăng năng lực giám sát của nhân viên. Nội dung khóa học được thiết kế với mục đích quản lý hoạt động của con người, phương tiện. Học viên sẽ được đào tào Giám sát ở nhiều vị trí và phương diện. Cách nhìn nhận, xử lý của vị trí nhân viên trực, tuần tra, đội trưởng.

Giáo trình được thiết kế đơn giản với những nội dung thông dụng trong đào tạo bảo vệ. Tuy nhiên, trong mỗi mục này, chúng tôi truyền tải các nội dung chi tiết trong giám sát, nghi ngờ, phòng chống cá sự việc không mong đợi.

Mục đích cuối cùng của Khóa đào tạo là phân cấp năng lực, tư duy quản lý của học viên. Đồng thời hướng dẫn cách tăng hiệu quả quản lý của nhân viên trong công việc. Từ đó thúc đẩy nhân viên phát triển khả năng của mình để đạt được vị trí xứng đáng.

 • Nhân viên bảo vệ phải được đào tạo giám sát người, phương tiện, cơ sở vật chất tại vị trí trực.
 • Bảo vệ tuần tra được đào tạo giám sát về rủi ro tấn công
 • Ca trưởng, đội trưởng được đào tạo giám sát về quản lý nhân sự, điều phối nhân viên, báo cáo và xử lý sự cố trong phạm vi quyền hạn.

Chúng tôi thiết kế các giáo trình đào tạo bài bản. Cung cấp truyền tải các kiến thức bảo vệ thông dụng, như:

 • PCCC
 • Nghiệp vụ bảo vệ tại các cơ quan doanh nghiệp,
 • Thiết lập phương án bảo vệ, tuần tra canh gác, phòng chống thất thoát tài sản,
 • Các loại mẫu biểu, sổ sách liên quan đến công tác bảo vệ,
 • Pháp luật ứng dụng trong công tác bảo vệ,
 • Kiến thức sơ cấp cứu y tế, tai nạn, ứng cứu tình huống khẩn cấp,
 • Các đòn thế võ thuật tự vệ, chiến đấu và khống chế tội phạm,
 • Cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, thiết bị an toàn, hệ thống báo trộm…

Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp ứng xử trong công tác bảo vệ, các phẩm chất đạo đức cần có của người bảo vệ v.v… Đặc biệt, phương thức đào tạo của chúng tôi luôn đi đôi giữa lý thuyết và thực hành. Nhân viên của quý công ty sẽ được trải nghiệm và thể hiện kiến thức đã học qua những tình huống thực tế, sinh động, thiết thực, giúp ứng dụng nhanh nhất vào công viêc nhằm đạt được hiệu quả chuyên môn như mong muốn.

Dịch vụ Đào tạo Giám sát Bảo vệ uy tín – Hoàng Long

Sở hữu nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, năng động, giàu bản lĩnh và sành sỏi về chuyên môn. Dịch vụ Đào tạo bảo vệ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long chắc chắn sẽ giúp Quý công ty luôn yên tâm về con người, tài sản, dịch vụ được đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này. Hotline: 0931090058. Mail: hoanglong.vesy@gmail.com.

error: Content is protected !!
093.109.0058
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon