Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc duy trì, phòng ngừa sự cố bất lợi xảy ra. Quý khách hàng cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ làm việc trách nhiệm, quy trình thủ tục đơn giản nhưng hiệu quả. Sự uy tín đó, trước hết phải có sự bảo hộ của nhà nước, đồng thời có sự tự giác, minh bạch trong hồ sơ pháp lý. Dưới đây là những giấy tờ, chứng nhận bắt buộc phải có để vận hành một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Chúng tôi biết rằng, Quý khách hàng cần một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy. Yếu tố pháp lý luôn là điều tối thiểu cần có của một công ty. Công ty CP DV Bảo vệ Hoàng Long được thành lập từ năm 2005 và tự tin với năng lực pháp lý của mình.

Dựa theo những hồ sơ pháp lý trên, Hoàng Long đã được Nhà nước bảo hộ về:

1. Loại hình hoạt động

2. Sở hữu trí tuệ nhãn hiệu, logo

3. Cấp phép sử dụng thiết bị tần số, vô tuyến.

4. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên đều có giấy chứng nhận năng lực nghiệp vụ, PCCC và kỹ năng cần thiết. Đương nhiên sơ yếu lý lịch luôn được xác minh trước khi gia nhập Hoàng Long.

Năng lực tài chính của Hoàng Long là điều Quý khách hàng nên yên tâm. Với vốn pháp định 4.000.000.000VNĐ. Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý PVI 40.000.000VNĐ. Chúng tôi tự tin giải quyết các vấn đề tài chính với đối tác, nhân sự và các sự cố không mong muốn trong quá trình đôi bên hợp tác.

Quy trình hoạt động, vận hành công ty được duy trì theo Tiêu chuẩn ISO 9001. Đảm bảo tính hệ thống, quy chuẩn, từ đó, đạt được sự chuyên nghiệp trong quá trình vận hành công ty và hợp tác, ký kết.

Với sự hợp tác của Hoàng Long, an ninh khu vực và đơn vị của Quý khách sẽ được phòng ngừa và duy trì sự an toàn, ổn định.

Có thể bạn muốn biết thêm về:

Sơ đồ tổ chức

Các chứng nhận, giải thưởng

Dịch vụ chúng tôi cung cấp